Chúng tôi ý thức rằng những năm từ 0 đến 6 tuổi là những năm tháng “vàng”

Trường mầm non Phường 2 được thành lập với các thành viên có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong giáo dục mầm non. Trường mầm non Phường 2 là trường mầm non chất lượng cao dành cho trẻ từ 25 tháng đến 5 tuổi.

Với môi trường sinh hoạt an toàn và tiện nghi, với phương pháp giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm”, Phường 2 tự hào là trường mầm non chất lượng cao tốt, giúp các thiên thần nhỏ có một nền tản vững chắc về thể chất và trí tuệ trong những năm đầu đời.

Đến với mầm non Phường 2, các bé sẽ sinh hoạt và học tập trong hệ thống cơ sở vật chất chất lương cao với khuôn viên rộng rãi, an toàn và các phòng chức năng hiện đại, các lớp học có tiêu chuẩn cao song song với các chương trình học trẻ cũng được rèn luyện các kỹ năng trang bị cho bé những kiến thức tốt nhất làm nền tản để bước vào tiểu học. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao, yêu trẻ, tận tâm sẽ giúp trẻ nhanh chóng hòa nhập vào môi trưởng mới, bước qua những bỡ ngỡ ban đầu để cô và trẻ học hỏi phát triển cả về thể chất lẫn tư duy, khả năng sáng tạo và các kỹ năng xã hội thiết yếu.