Tết Nguyên Đán là tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Tổ chức cho trẻ đón xuân, đón Tết năm mới với không khí vui tươi, ấm áp. Giới thiệu cho trẻ những phong tục tập quán tốt đẹp trong ngày Tết: Chúc tết Ông Bà, Ba Mẹ, con cái, người thân năm mới an khang thịnh vượng; Thời tiết mùa xuân cây cối đâm chồi nẩy lộc, không khí trong lành, ấp áp. Trường Mầm non Phường 2 tổ chức lễ hội mừng xuân để cho các cháu được vui chơi với các trò chơi dân gian: Kéo co, trang trí câu đối, gói bánh tét….Cùng với lễ hội mừng xuân 2020 nhà trường còn tổ chức Hội diễn văn nghệ mừng xuân với các tiết mục văn nghệ của cô và cháu để gây quỹ hỗ trợ trẻ em nghèo suy dinh dưỡng để các cháu có một cái tết vui tươi, ấm áp bên cạnh những người thân.